Hướng dẫn cách tự xây hàng rào lưới b40 bền đẹp tiết kiệm
Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Hướng dẫn cách tự xây hàng rào lưới b40 bền đẹp tiết kiệm

Hàng rào lưới B40 hiện nay có nhiều thiết kế & mẫu mã rất đa dạng. Tuỳ thuộc vào múc đich sử dụng và diện tích cần xây dựng hàng rào lưới B40. Để chúng ta có thể lựa chọn thiết kế mẫu hàng rào lưới B40 phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự làm hàng rào đẹp và chất lượng nhất bằng lưới B40. Cùng hàng rào bê tông Việt Âu tham khảo nhé.

hang rao b40

Giới thiệu lưới B40

Lưới B40 là loại lưới được đan bằng những sợi thép mạ kẽm, tạo thành tấm lưới vững chắc thông qua việc tạo ra liên kết giữa các mắt lưới hình vuông.

Được ứng dụng làm hàng rào, khung bảo vệ công trình, nhà ở…

Lưới B40 có kích thước mắt lưới khá đa dạng, từ 30×30mm đến 100×100mm, đáp ứng các điều kiện thi công và sử dụng khác nhau.

Trên thị trường hiện nay đang lưu hành hai loại lưới B40 là lưới thép mạ kẽm và lưới thép bọc nhựa PVC.

Việc lựa chọn loại lưới nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Điều kiện môi trường thi công, thời gian sử dụng lưới thép, ngân sách đầu tư,…

Để hiểu rõ hơn về chức năng, ứng dụng của loại lưới thép B40, đồng thời cập nhật giá bán lưới B40 mới nhất. Hãy cùng Phú Thành Phát theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Xem thêm:

https://vietau8.com/
https://vietau8.com/bai-viet/105/cong-ty-ban-lap-dat-hang-rao-sat-cua-sat-tai-bac-lieu
https://vietau8.com/bai-viet/112/nhan-lam-tru-cot-hang-rao-be-tong-ly-tam-cho-nha-o-biet-thu-san-vuon
https://vietau8.com/bai-viet/113/tam-quan-trong-cua-hang-rao-trong-xay-dung
https://vietau8.com/bai-viet/56/cong-trinh-chua
https://vietau8.com/bong-den-be-tong

Cấu tạo lưới B40

Lưới B40 có cấu tạo khá đơn giản với các dây thép sau khi được mạ kẽm (có bọc nhựa hoặc không) được đan thành tấm lưới.

Với đường kính dây đan khác nhau và yêu cầu về kích thước mắt lưới khác nhau sẽ tạo ra những tấm lưới thép đảm bảo các điều kiện sử dụng riêng biệt.

Những ứng dụng của lưới b40 trong đời sống

Trong thời điểm hiện tại, lưới B40 được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nhưng hiệu quả nhất vẫn là làm hàng rào lưới, hàng rào lưới kết hợp tường bê tông, trụ sắt ..vv đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng cho các hạng mục khác nhau không bị ảnh hưởng tầm nhìn, tạo cảm giác thông thoáng cho không gian được bao bọc.

1. Lưới B40 sử dụng trong các công trình xây dựng

Một phương án cực kì hiệu quả cho việc đổ tấm là sử dụng vật liệu từ B40 giúp cấu trúc xây dựng chắc chắn hơn nhờ vật liệu từ lưới B40 bên trong. Làm hàng rào che chắn cho công trình thi công trở nên thuận tiện, bảo vệ nguồn vật tư cho các công trình tránh thiếu hụt.

2. Lưới B40 sử dụng cho ngành nông nghiệp

Cũng giống như các ngành nghề khác, việc sử dụng phương án làm rào chắn từ lưới B40 cho ngành nông nghiệp luôn mang tính hiệu quả cao. Các thửa đất được rào kiên cố tránh đi sự tranh chấp và bảo vệ tài sản bên trong khuôn viên. Việc làm vườn, rẫy với diện tích lớn thì vật liệu này quả thật là một sự lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cho người dân.

3. Lưới b40 được ứng dụng trong xây dựng

Lưới B40 được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục xây dựng khác nhau. Và cụ thể là hàng rao cho nhà ở, hàng rào được kết hợp với các thanh trụ chịu lực như sắt,thép, bê tông, .. Tuy không mang nhiều sự thẩm mĩ cho cấu trúc xây dựng nhà ở những lại là phương án hiệu quả cho bà con tiết kiệm chi phí xây dựng mà tuổi thọ và độ bền bỉ vô cùng cao.

Mặt khác, lưới B40 còn sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Kết hợp với trụ sắt hay thép ống, mà chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Làm rào che chắn, bao bọc cho nhà xưởng, nhà kho đảm bảo tính an toàn, thiệt hại đi thiệt hại do trộm cắp.

4. Lưới B40 được sử dụng trong ngành giao thông vận tải

Xuyên suốt các tuyến đường giao thông, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp loại vật liệu B40 sử dụng nhu một tấm rào chắn giúp phân chia làn đường một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc sử dụng chúng còn giúp người tham gia giao thông đi đúng phần đường của mình để giảm tải các tai nạn không đáng có.

5. Lưới B40 sử dụng trong ngành chăn nuôi

Đối với ngành chăn nuôi, lưới B40 sử dụng làm lồng, hàng rào, chuồng trại, trại nhân giống, nhà kho..vv Là vách ngăn che chắn hiệu quả cho tài sản từ các tác nhân khác nhau. Đây là mẫu hàng rào chắc chắn, có tuổi thọ cao, hơn nữa chi phí thi công xây dựng hàng rào thấp, tiếp kiệm kinh phí đáng kể điều mà bà con nông dân luôn quan tâm.

Xem thêm:

https://vietau8.com/danh-muc/29/lan-can-bo-ke
https://vietau8.com/danh-muc-hang-rao-be-tong
https://vietau8.com/gia-hang-rao-be-tong
https://vietau8.com/hang-rao-be-tong
https://vietau8.com/hang-rao-ly-tam
https://vietau8.com/hang-rao-sat-dep
https://vietau8.com/khuon-mau-hang-rao-be-tong

Cách làm hàng rào lưới B40 đẹp, bền, tiết kiệm

Để làm hàng rào lưới B40 chuyên nghiệp, đẹp mắt, bền và tiết kiệm chi phí, bạn có 2 cách sau:

Tự xây hàng rào lưới b40

Sử dụng dịch vụ thi công hàng rào chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách tự xây hàng rào lưới b40

1) Thiết kế hàng rào lưới B40

Trước tiên bạn cần có thiết kế bản vẽ hàng rào lưới thép b40 cho công trình của bạn. Các thông số chiều dài, quy cách, vật liệu … đều nên thể hiện trên bản vẽ càng chi tiết càng tốt

Bạn cần thiết kế hàng rào lưới b40 bằng bản vẽ cụ thể. Bản vẽ hàng rào lưới thép b40 phải được thiết kế chuyên nghiệp và chính xác

2) Dự toán hàng rào lưới b40

Bạn cần có thông số về khu vực cần rào chắn và hình thức xây hàng rào lưới b40 ra sao để tính ra được chiều dài lưới b40 cần dùng, chọn khổ lưới nào (1m, 1,2 m, .. hay 2,4 m), độ dày dây thép ra sao, chọn loại mạ kẽm hay bọc nhựa… có kết hợp với dây kẽm gai, tường hay trụ bê tông …

Tất cả thông số đó bạn cần nắm rõ để lên dự toán hàng rào lưới b40 là bao nhiêu. Tránh trường hợp vừa làm vừa tính, đến khi không đủ chi phí, bỏ dở công trình đang thi công

3) Tham khảo giá lưới b40 và lựa chọn nhà cung cấp

Bạn cần tìm hiểu giá nguyên vật liệu làm hàng rào vì đây là bước quan trọng để đảm bảo chất lượng hàng rào.

4) Làm trụ bê tông rào lưới b40, trụ sắt

Tùy vào loại hàng rào mà bạn thiết kế, ở công đoạn này bạn cần chuẩn bị những gì cần thiết để xây hàng rào theo đúng bản vẽ đã hoàn thành ở bước 3, giả sử như:

Làm trụ bê tông, trụ sắt

Hàn khung sắt lưới b40

xây tường

Xem thêm:

https://vietau8.com/lan-can-luc-binh
https://vietau8.com/mau-hang-rao-be-tong
https://vietau8.com/mau-hang-rao-dep-nhat
https://vietau8.com/mau-lan-can-luc-binh-dep

Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp Chuyên sản xuất hàng rào đẹp, hàng rào bê tông, khuôn mẫu hàng rào, hàng rào ly tâm, lan can lục bình, máy quay ly tâm chất lượng cao giao hàng toàn quốc

CÔNG TY LẮP ĐẶT HÀNG RÀO BÊ TÔNG TY TÂM ĐÚC SẲN ĐẸP

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THI CÔNG NHANH - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tại các quận huyện tỉnh miền tây như: Bạc Liêu , Vĩnh Long , Kiên Giang , Long An , Cần Thơ , An Giang , Đồng Tháp , Trà Vinh , Sóc Trăng , Hậu Giang , Cà Mau

HOTLINE: 0907.099.093 - 0292.3737.070

hàng rào bê tông ly tâm đúc sẳn

Địa Chỉ Thiết Kế Thi Công Lắp Đặt Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẳn

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT0907.099.093 - 0292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Ấp phước long,xã đông phước A,Huyện châu thành,tỉnh hậu giang

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com


Dự án | Giới thiệu và Hợp tác | SẢN PHẨM NỔI BẬT | Hàng rào đẹp chất lượng | Khuôn mẫu lan can | Lan can lục bình | Máy quay ly tâm | Khuôn mẫu hàng rào | Hàng rào ly tâm | Hàng rào bê tông | hàng rào bê tông ly tâm mẫu mới |

Vui lòng chờ