Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ VIỆT ÂU

Hàng rào bê tông trong những năm gần đây luôn là cụm từ trở nên quen thuộc bởi những ứng dụng tuyệt vời của chính sản phẩm này mang lại cho đời sống. Trước đây, hầu hết các bức tường rào của các hộ gia đình luôn có xu hướng xây dựng theo phong cách bề thế, vững chắc, “kín cổng cao tường“. Ngày nay, việc thiết kế các mẫu cổng rào lại có nhiều lựa chọn hơn, không nhất thiết phải kín mới an toàn, nhiều gia đình lựa chọn phong cách với những thiết kế thanh mảnh, đơn giản nhưng vẫn mang lại sự tinh tế, sang trọng cho không gian.

Với xu hướng này, cổng hàng rào bê tông ly tâm là lựa chọn tối ưu, vừa an toàn vừa mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Nếu ngôi nhà của bạn là nhà ống, việc sử dụng hàng rào ly tâm là rất hợp lý. Các cây rào được lắp trong 1 khoang theo kích thước nhất định, bạn chủ động chọn khoang rào sau
đó tiến hành lắp đặt, không tốn nhiều công và chi phí.

Hàng rào bê tông cho biệt thự
hàng rào bê tông cho công trình biệt thự

mẫu hàng rào bê tông ly tâm

hàng rào bê tông ly tâm đẹp bền

Đặc điểm hàng rào bê tông ly tâm

Là hàng rào làm từ vật liệu bê tông nhưng hàng rào ly tâm lại có sự khác biệt vượt trội. Với việc sử dụng công nghệ sản xuất theo quy trình hiện đại từ Châu Âu dựa trên phương pháp quay ly tâm tốc độ cao, mẫu sản phẩm này có độ cứng hơn so với bê tông thông thường. Chính bởi công nghệ này nên sản phẩm có độ chắc khỏe, hướng an toàn, tuổi thọ cao.

Bề mặt của những thanh rào bê tông ly tâm rất sáng bóng. Chính vì vậy, nước mưa không thể đọng lại trên bề mặt nên không có sự thẩm thấu nước vào trong thân rào, sản phẩm có độ bền cao hơn do không bị tác động và phá hủy lớp sơn bề mặt bởi axit từ nước mưa.

Cấu tạo bên trong mỗi thanh rào được gia cố 3 lõi thanh sắt thép gia tăng sự kiên cố cường độ chịu lực lớn. Chúng tạo cho hàng rào bê tông đúc sẵn tính dẻo dai, vững trãi, chống lại va đập từ bên ngoài.
 

hàng rào bê tông ly tâm đẹp cho biệt thự

Lợi ích của Hàng rào bê tông ly tâm.

Chức năng đầu tiên và cũng là chức năng quan trọng nhất của các mẫu hàng rào chính là phải đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà và không gian bên trong nó. Kẻ gian sẽ phải e ngại hoặc mất thêm thời gian suy nghĩ nếu như muốn đột nhập vào trong ngôi nhà của bạn. Từ đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi sinh sống hoặc đi công tác xa lâu ngày.

Hàng rào tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà: Chắc chắn một điều nếu có một hàng rào đẹp bao quanh thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cuốn hút người nhìn hơn. Một sức sống mới sẽ được thổi hồn vào căn nhà của bạn  làm giảm bớt sự tẻ nhạt, lạnh lẽo.

Những tác động không mong muốn như xe cộ, động vật, hay sự đùa nghịch của trẻ nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn nếu không có hàng rào bê tông bảo vệ. Xây dựng hàng rào đồng nghĩa với việc tạo một lá chắn vững chắc bảo vệ không gian và cuộc sống gia đình bạn tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

hàng rào bê tông ly tâm đúc sẳn cho công trình biệt thự


Dự án |
Từ khóa:

Vui lòng chờ