Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Bảng báo giá hàng rào bê tông

Giá hàng rào bê tông ly tâm tại Việt Âu

Chúng tôi sản xuất sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý

Việt Âu tự hào mang đến những sản phẩm hàng rào bê tông chất lượng cao, áp dụng công nghệ, kĩ thuật tiên tiến từ Châu Âu bằng máy quay ly tâm cho ra các loại hàng rào ly tâm có độ bền sử dụng lên đến hơn 80 năm. Với tiêu chí "Không làm sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng. Chỉ làm sản phẩm chất lượng, giá hợp lý"

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt với độ bền lớn, với các đường nét hoa văn, họa tiết tinh xảo, trang trí bê tông thẫm mỹ và giá cả hợp lý.

gia hang rao be tong duc san

Hàng rào vệ sĩ sơn cách điệu họa tiết

Tự hào là công ty đầu tiên tại thị trường Việt Nam cung cấp đến khách hàng trong nước các loại sản phẩm bê tông hàng rào, hàng rào bằng công nghệ ly tâm, khuôn mẫu lan can, tay vin lan can, các loại khuôn mẫu hàng rào, và phân phối máy quay ly tâm trên toàn quốc.

Bảo hành 10 năm về nứt, vỡ mang lại sự an tâm tối đa

Các sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm của Việt Âu sẽ được bảo hành lên đến 10 năm không rạn nứt nhằm mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng.

bao gia hang rao be tong

Độ bền bĩ lớn theo thời gian là một tiêu chí nổi trội của chất liệu bê tông Việt Âu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá hợp lý nhất về sản phẩm, Việt Âu với sự tiên phong và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề cùng đội ngũ nhân sự tay nghề cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như chi phí mà mình bỏ ra để trang trí thêm nét độc đáo và đặc biệt cho ngôi nhà của mình.
Một số hàng rào đẹp mà đội ngũ Việt Âu đã và đang luôn cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn từng ngày vì sản phẩm tốt nhất cho thị trường trong nước.

bang gia hang rao be tong ly tam

gia tru be tong hang rao

bang gia hang rao be tong

gia coc be tong hang rao

bao gia hang rao be tong ly tam


Mọi thông tin liên hệ và báo giá:

Công ty Việt Âu

Địa chỉ: gần trạm thu phí Cầu Cần Thơ

Số điện thoại: 0907 618 610

Email: vietau8.com@gmail.comVui lòng chờ