Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Công trình Lan can Việt Âu

Ngày nay những khu vực trang trí như ban công, cầu thang, tường rào… hầu như không thể thiếu vật liệu Lan can bê tông trong trang trí. Cũng không quá bất ngờ khi chúng đang dần trở thành xu hướng mới trong trang trí nội ngoại thất hiện đại của con người.

Sự ứng dụng của những vật dụng trang trí này sẽ khiến cho công trình trở nên bắt mắt, sang trọng và thu hút hơn rất nhiều. Ngày nay, sản phẩm này ngày càng được các khách hàng ứng dụng phổ biến hơn, đặc biệt phổ biến nhất là đối với biệt thự, khách sạn, resort hay các trung tâm mua sắm lớn... cho thấy được những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà Lan can bê tông mang lại cho những công trình.


Nếu như bạn đang có ý định sử dụng Lan can bê tông trong việc trang trí cho các công trình của mình thì chắc hẳn Lan can L51 là mẫu sản phẩm lan can không thể thiếu vì L51 mang kiểu dáng mới vừa đảm bảo về chất lượng, vừa nổi bật về kiểu dáng thiết kế, đường nét tinh xảo, độ bóng sản phẩm cao. Đem đến phong cách Tao nhã-Sang trọng-Thời thượng cho mọi công trình xây dựng 

Đặc điểm độc đáo của Lục bình L51
Lan can L51 được sản xuất theo qui cách : 20x20x82cm
Sản xuất bằng chất liệu bê tông được quay bằng máy quay ly tâm công nghệ mới Châu Âu, bên trong được cấu tạo gồm 3 thanh sắt gân 4li cố định bởi các vòng nhựa mang đến độ chắc chắn vượt trội, khả năng sức chống chịu cao và độ cứng đáng kể. Giúp tuổi thọ các công trình xây dựng luôn bền vững từ 60~80 năm.

Lan can do chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ góp phần làm đẹp thêm cho công trình kiến trúc mà bạn đang xây dựng. Để tham khảo những mẫu lục bình đẹp mắt và chất lượng khác, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé !!

VIỆT ÂU TỰ HÀO LÀ XƯỞNG SẢN XUẤT HÀNG RÀO, LAN CAN LY TÂM SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
Lan can lục bình |
Từ khóa:

Vui lòng chờ