Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Các mẫu hàng rào bằng bê tông

Mẫu hàng rào bê tông đa dạng, chi tiết tinh xảo giao hàng toàn quốc

Luôn cập nhật thiết kế và xu hướng thẫm mỹ

Chúng tôi luôn chú trọng vào các mẫu mã, thiết kế và hoa văn, họa tiết từng đường nét của bê tông với mong muốn mang lại sự trang trí tinh tế và tỉ mỉ trong từng sản phẩm đến khách hàng của Việt Âu. Bên cạnh đó, hàng rào bằng công nghệ ly tâm là một đột phá trong công nghệ làm bê tông các loại hàng rào mang đến một tầm cao mới cho sản phẩm.

mau hang rao be tong

Mẫu hàng rào đẹp

Điều đặc biệt ở mẫu hàng rào bê tông của Việt Âu là các sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu trong quá trình sản xuất, cụ thể các hàng rào được sử dụng máy quay ly tâm để tạo ra sản phẩm có bề mặt sáng loáng như đá hoa cương có thể sơn trực tiếp lên mà không tốn nhiều công đoạn, cấu trúc xi măng kết nối chặt chẽ tăng độ bền sử dụng lên đến 80 năm sử dụng mà không rạn nứt hay vỡ so với cách làm thủ công thông thường.

Đa dạng về mẫu mã, độ bền lớn

Đến với công ty Việt Âu khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi mẫu mã hoa văn, hoạt tiết đa dạng, phong phú, kèm theo đó là chất lượng cao, độ bền lớn chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng nhất về sản phẩm.
Xem thêm trụ cột bê tông cho các loại hàng rào đẹp

mau hang rao be tong dep

Mẫu hàng rào được trang trí tinh xảo

Chúng tôi còn nhận thi công các loại công trình quy mô lớn trên toàn đất nước, mang đến sự khác biệt hoàn toàn và đặc biệt cho vẻ đẹp các công trình như chùa, công ty, công trình nhà nước.

Một số mẫu hàng rào thanh bê tông đã và đang được đội ngũ công ty hoàn thiện từng ngày. Hãy để Việt Âu trang trí, tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng những trang trí độc đáo và ấn tượng nhất.

mau hang rao be tong

mau hang rao be tong cong trinh

hang rao be tong ly tam

hang rao be tong ly tam gia re

khuon mau hang rao be tong

tuong rao be tong

mau hang rao be tong dep

Xem thêm nhiều mẫu hàng rào bằng thanh bê tông của Việt Âu


Chi tiết liên hệ và báo giá:

Công ty Việt Âu

Địa chỉ tại: gần trạm thu phí Cầu Cần Thơ

Số điện thoại: 0907 618 610

Email: vietau8.com@gmail.comVui lòng chờ