Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Máy quay ly tâm hàng rào

Cung cấp máy quay ly tâm hàng rào chất lượng cao toàn quốc

Việt Âu sản xuất và phân phối máy quay bê tông bằng công nghệ ly tâm cho toàn thị trường

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại hàng rào bê tông, lan can bê tông, khuôn mẫu hàng rào... ứng dụng công nghệ ly tâm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Ngoài sản xuất, Việt Âu còn phân phối các loại máy quay ly tâm hàng rào toàn quốc cho các đơn vị muốn ứng dụng công nghệ mới trong vào việc xây dựng các loại bê tông hàng rào, lan can xi măng để đạt chất lượng cao hơn trong sản phẩm của mình. Ứng dụng công nghệ máy ly tâm vào sản xuất sẽ tăng cao độ bền, hình thành các sản phẩm có mẫu mã đẹp hơn chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

may quay ly tam

máy quay ly tâm hàng rào áp dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu

Máy quay công nghệ ly tâm mới và hiện đại

Máy quay của chúng tôi ứng dụng công nghệ mới nên việc điều chỉnh và thao tác sử dụng rất dễ dàng chỉ với vài nút bấm cùng bảng điều khiển kĩ thuật số.

Các sản phẩm máy của Việt Âu được giao hàng nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng tận tình đến tay khách hàng, kèm theo đó là chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, chắc chắn mang lại cho khách sự hài lòng và yên tâm khi áp dụng công nghệ mới vào việc sản xuất, kinh doanh các loại hình hàng rào bê tông của mình.

may quay ly tam hang rao be tong

Công cụ kĩ thuật số giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển máy quay

Sản phẩm bê tông hàng rào khi áp dụng công nghệ máy quay sẽ cho ra bề mặt sáng bóng như đá hoa cương, có thể sơn trực tiếp lên bề mặt mà không cần tốn quá nhiều công sức, các cấu trúc bê tông vững chắc làm tăng độ bền sản phẩm lên đến 80 năm sử dụng.

Xem thêm quy trình vận chuyển máy quay ly tâm hàng rào giao hàng toàn quốc

cach su dung may quay ly tam

may quay ly tam hang rao

may quay ly tam gia re


Mọi thông tin liên hệ

Công ty Việt Âu

Địa chỉ: gần trạm thu phí cầu Cần Thơ

SĐT: 0907 618 610

Email: vietau8@gmail.com


Máy quay ly tâm |

Vui lòng chờ