Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Hợp Tác

Cơ hội mới trong ngành sản xuất sản phẩm xi măng năm 2015

Xin chào các bạn trong ngành sản xuất sản phẩm xi măng bê tông truyền thống, bạn có phải đang buồn rầu việc cạnh tranh kinh doanh lớn, lại tìm không ra dự án kinh doanh thích hợp?

Trong xã hội hiện nay, muốn thực hiện đầu tư vào các lãnh vực còn trống trong thị trường, không khác nào mò kim dưới đáy biển. Người thắng lợi luôn chỉ thuộc về những người hay phát hiện và biết kịp thời nắm bắt cơ hội. Công ty Việt Âu đã cung cấp cho những nhà đầu tư hạng trung và nhỏ một cơ hội giàu tiềm lực, đó là hàng rào xi măng bê tông chế tạo bằng máy ly tâm-----là ngành nghề mới do Công ty Việt Âu phát minh.

Với nguyên vật liệu là xi măng, cát, đá, sắt thép làm cốt thép, hàng rào xi măng bê tông được thành hình một lần nhanh chóng bằng máy ly tâm. Nguyên lý công nghệ là đổ vữa cát xi măng được trộn đều vào khuôn nhựa có kích cỡ và tạo hình đặc định, sau đó cố định khuôn và trống xoay của máy ly tâm điều khiển bằng số, trống xoay được truyền động bởi máy điện động được xoay chuyển với tốc độ cao quanh tuyến trục của bản thân. Dưới tác dụng lực ly tâm mạnh, vữa cát có mật độ khác nhau được trầm lắng nhanh chóng trong trường lực ly tâm, thực hiện trạng thái tách rời thể lỏng và rắn. Cũng do lúc vữa cát trầm lắng sản sinh hiện tượng khuếch tán, khuếch tán tỷ lệ nghịch với chất lượng vật chất, các hạt được khuếch tán càng nhỏ thì sản phẩm càng bằng phẳng và chắc cứng hơn.

I/ Ưu điểm của hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu:

1. Bền chắc : cường độ cao, chống bẻ gẫy, chống cong, chống kéo, chống va đập.
2. Nghệ thuật cao: đường nét tinh xảo, kiểu dáng độc đáo, bề mặt láng bóng như đá hoa cương, không có lỗ hơi, không cần xử lý lần thứ hai.    

3. Màu sắc đa dạng: có thể phối màu với màu sắc chủ thể của tòa nhà, đạt được kết quả hài hòa, mỹ quan hơn.

4. Hàng rào với kết cấu từ các trụ, tay vịn, bệ, thiết kế hợp lý đúng kỹ thuật, lắp ráp tiện lợi, hàng rào có thể di chuyển, có thể tháo và ráp dễ dàng, cũng có thể chọn địa điểm mới để ráp lại hàng rào.

5. Giá thành thấp: nguyên liệu chủ yếu là cát và xi măng, giá thành thấp hơn hàng rào sắt.

6. Công ty có sẵn vòng nhựa định vị cốt thép, thiết kế lớp bảo vệ , có thể nhanh chóng cấu thành lồng cốt thép, không cần tốn nhiều thời gian cột lồng thép. Tiết kiệm được lượng lớn nhân lực, nâng cao năng suất, tạo ra lợi nhuận kinh tế lớn nhất.

7. Thiết bị sản xuất tự động hóa, thành hình một lần bằng xoay chuyển ly tâm tốc độ cao, một phút sản xuất 2 cây, tiết kiệm thời gian tiết kiệm tiền công.Tốc độ nhanh, năng suất cao.

8. Tiện bảo vệ: không bị gỉ sét, chịu ăn mòn, chịu lão hóa, tuổi thọ sử dụng dài, giá thành bảo vệ luôn thấp hơn hàng rào sắt.

9. Cả bộ thiết bị hàng rào có chức năng thông dụng. Máy ly tâm hàng rào, dạng đứng, dạng nằm, điện 380W, 220W, sẽ giải quyết được vấn đề hạn chế bởi mặt bằng và điện lực cho người tổ chức sản xuất.

II/ Nội dung phục vụ

  1. Cung cấp toàn bộ kỹ thuật và phương thức sản xuất, số liệu kỹ thuật về qui trình công nghệ sản xuất.

2. Cung cấp cả bộ thiết bị sản xuất, bảo hành thiết bị một năm.
3. Khách hàng đến nhà máy tham gia các khâu lắp đặt, thử vận hành thiết bị và sản xuất sản phẩm, mãi đến khi khách hàng cảm thấy đạt tiêu chuẩn.
4. Cung cấp hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt, thi công sản xuất hàng rào
5. Tặng kỹ thuật bảo dưỡng khuôn mẫu miễn phí.

6. Cung cấp kỹ thuật hậu mãi trong thời gian dài.

7. Ưu đãi cung cấp linh kiện khi thay mới thiết bị.

8. Khi có khuôn mẫu mới sẽ báo kịp thời cho khách hàng biết và với giá ưu đãi.

Vào thời đại công nghệ phát triển, chỉ phát hiện cơ hội là chưa đủ, cần có gan dạ dám mạo hiểm.

1. Giúp bạn nhanh chóng quyết định, nhánh chóng hành động để nắm bắt được cơ hội

2. Nếu bạn đi trước hơn người khác, ra tay nhanh chóng, sẽ trở thành nhà sản xuất duy nhất.

Tiên tri tiên giác là người có trí tuệ, bất tri bất giác là người theo sau, hậu tri hậu giác là người tiêu dùng ! Bạn muốn mình thuộc loại người nào?

III/ 7 lý do lớn để gia nhập vào Việt Âu

     1. Kỹ thuật tiên tiến

Là nhà máy sản xuất hàng rào bê tông ly tâm đầu tiên tại Việt Nam. Duy nhất có máy ly tâm điều khiển bằng kỹ thuật số đa năng, chỉ cần một máy có thể sản xuất trụ, nền móng tường, hàng rào, lan can, đèn xi măng, đòn xuyên, đòn ngang, chỉ tay vịn v.v..

2. Qui mô rộng lớn

Truyền bá kỹ thuật khắp nơi trên toàn quốc, tất cả kỹ thuật hàng rào bê tông ly tâm trong nước Việt Nam đều sản xuất từ Việt Âu.

3. Khẳng định chất lượng cao.

Với kinh nghiệm sản xuất 4 năm và kinh nghiệm phục vụ lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chất lượng ổn định và chắc chắn.

4. Hưởng chung một tài nguyên

Việt Âu có một diễn đàn trao đổi thông tin kỹ thuật, bất kỳ một kỹ thuật viên tham gia vào Việt Âu cùng nhau phát minh một kỹ thuật thương nghiệp mới tiết kiệm thời gian tiết kiệm nhân lực thì mỗi thành viên trong đại gia đình Việt Âu đều được hưởng thành quả. Mọi người giúp tôi, tôi giúp mọi người. Giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

5. Công trình tiêu biểu, quyết định thực lực

Trở thành thương hiệu hàng rào chỉ định duy nhất của nhiều cơ quan Nhà nước

6. Chi tiết quyết định thành bại

Vòng nhựa định vị sắt thép là sản phẩm độc đáo chỉ có tại Việt Âu, sản phẩm được bảo đảm sử dụng 60-80 năm. (cố định bằng vòng sắt thép thì giá thành thấp, nhưng 2-3 năm sẽ xuất hiện hiện tượng sản phẩm bị nứt lòi ra sắt thép, không những trời mưa chảy nước gỉ sét rất khó coi, mà còn có một số sản phẩm phải thay khi sử dụng trong vòng 5 năm)

7. Phát triển bền vững tiềm lực mạnh

Là nhà đại lý độc quyền tại Việt Nam cho hơn 10 xí nghiệp khuôn mẫu lớn của nước ngoài. Khuôn mẫu chất lượng tốt, giá rẻ, kiểu dáng đa dạng, đổi kiểu mới nhanh chóng. Chủng loại khuôn mẫu bao quát lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi và đường sắt.

ht1

 

GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở TRÀ VINH
                                   

ht11

 

 

GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở THANH HÓA

GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở TÂY NINH

GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐÀ LẠT

ht15

GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐÀ NẴNG

ht17

GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở HÀ NỘI


GIAO MÁY VÀ KHUÔN MẪU CHO KHÁCH HÀNG Ở TRÀ VINH

Hoan nghênh Cty TNHH PTTM&SX VINH THỊNH đã mua máy móc và khuôn mẫu hàng rào bê tông ly tâm của Cty VIỆT ÂU và đã sản xuất thành công sản phẩm đưa vào thị trường Hà Nội tiêu thụ.


Giới thiệu và Hợp tác |
Từ khóa:

Vui lòng chờ