Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Các dự án lan can bờ kè Việt Âu

Các công trình lan can bờ kè quy mô lớn

Công ty đi đầu trong việc sản xuất các loại hàng rào, lan can bê tông

Việt Âu tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại hàng rào bằng bê tông, hàng rào ly tâm, khuôn mẫu lan can, lan can lục bình, lan can bờ kè... Với chất lượng cao, độ bền sản phẩm lớn và mẫu mã đa dạng, tinh xảo, suốt thời gian qua chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Được sự tin tưởng về sản phẩm của chúng tôi là niềm khích lệ lớn lao với Việt Âu, hiện chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình lan can bờ kè bằng bê tông với công nghệ ly tâm, mang lại sự khác biệt với vẻ đẹp chạm khắc tinh xảo trên lan can, kèm theo đó là độ bền lớn với thời gian mà không lo vấn đề rạn nứt hay vỡ của sản phẩm bờ kè bê tông.

du an lan can bo ke

Dự án lan can bờ kè của một công trình lớn của Việt Âu

Xem thêm khuôn mẫu bóng đèn bê tông

Dự án lớn, công trình bờ kè bê tông quy mô

Các sản phẩm bê tông được Việt Âu sử dụng công nghệ máy quay ly tâm, cho ra đời những loại lan can bờ kè với bề mặt sáng loáng như đá hoa cương, dễ dàng trang trí, sơn hay chạm khắc, cùng cấu trúc bê tông vững chắc tăng độ bề sản phẩm đến mức tối đa.

cong trinh be tong bo ke

Các bờ kè lan can đã và đang hoàn thiện từng ngày.

Việt Âu không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cấp công nghệ, kĩ thuật áp dụng máy móc tiên tiến hiện đại từ Châu Âu để sản xuất và phân phối cho thị trường trong nước những sản phẩm về bê tông hàng rào, lan can, khuôn mẫu tốt nhất.

Đội ngũ nhận sự luôn nâng cao tay nghề, giàu kinh nghiệm và cập nhật các xu hướng họa tiết, trang trí tinh xảo trên các sản phẩm bằng bê tông để áp dụng lên từng chi tiết nhỏ với các loại lan can, hàng rào của khách hàng.

du an bo ke hang rao be tong

lan can bo ke cong trinh

du an lan can bo ke

cong trinh be tong bo ke

du an bo ke hang rao be tong

lan can bo ke cong trinh

du an lan can bo ke

cong trinh be tong bo ke

du an bo ke hang rao be tong

lan can bo ke cong trinh

du an lan can bo ke


Mọi thông tin chi tiết và báo giá xin vui lòng liên hệ:

Công ty Việt Âu

Số điện thoại: 0907 618 610

Địa chỉ: tại gần trạm thu phí Cầu Cần Thơ.

Email: vietau8@gmail.com

Việt Âu rất hân hạnh được mang lại các sản phẩm bê tông ly tâm tốt nhất và mong muốn sự hài lòng cũng như an tâm tuyệt đối về sản phẩm cho khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi.


Dự án | Khuôn mẫu lan can |

Vui lòng chờ