Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Tay Vin Thanh Lan Can bằng bê tông

Tay vin thanh lan can bằng bê tông tinh xảo, chất lượng cao

Mẫu mã đa dạng và tinh xảo

Việt Âu 8 chuyên cung cấp các loại tay vin thanh lan can đa dạng về mẫu mã, độ tinh xảo cũng như các họa tiết trang trí phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc tìm kiếm các thanh lan can đẹp và chất lượng.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao, hoàn thiện tay nghề và khả năng sáng tạo, thẫm mỹ tốt để tạo ra các sản phẩm tay vin với mẫu ma đa dạng và tinh xảo cho khách hàng, kèm theo đó là học hỏi những thiết kế hiện đại, sang trọng từ khắp trong và ngoài nước để áp dụng lên sản phẩm tay vin của mình.

tay vin thanh lan can

Tay vin thanh lan can đẹp và tỉ mỉ

Đi đầu trong chất lượng bê tông

Việt Âu 8 tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh và phân phối các sản phẩm bằng bê tông như hàng rào bê tông, lan can lục bình, khuôn mẫu lan can, hàng rào ly tâm,... với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường trong nước.

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và áp dụng các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến từ Châu Âu để áp dụng cho sản phẩm tay vin, thanh lan can của mình nhằm nâng cao độ bền, cấu trúc bê tông của sản phẩm.

Xem thêm lan can lục bình

lan can be tong

Tay vin được áp dụng công nghệ tiên tiến, độ bền lớn

Các sản phẩm thanh lan can và tay vin của Việt Âu 8 được sản xuất theo công nghệ ly tâm từ máy quay, sản phẩm khi hoàn thành có bề mặt sáng loáng như đá hoa cương, có thể trực tiếp sơn và trang trí mà không cần tốn nhiều công đoạn. Sản phẩm bê tông lan can khi được áp dụng máy ly tâm sẽ có cấu trúc bê tông kết nối cực kì vững chắc, tăng độ bền sản phẩm lên tới 80 năm mà không lo rạn nứt hay vỡ.

tay vin thanh lan can

lan can be tong

tay vin thanh lan can

lan can be tong

tay vin thanh lan can

tay vin thanh lan can


Mọi thông tin liên hệ và nhận báo giá:

Công ty Việt Âu

Địa chỉ: gần trạm thu phí Cầu Cần Thơ

Số điện thoại: 0907 618 610

Email: vietau8@gmail.com

Việt Âu rất hân hạnh được phục vụ khách hàng và mang lại cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về mẫu mã lẫn chất lượng vượt trội từ sản phẩm của mình.


Lan can lục bình |

Vui lòng chờ