Công ty Việt Âu | Xưởng hàng rào bê tông ly tâm đẹp

Mẫu khuôn hàng rào đẹp, tinh tế

Các mẫu khuôn hàng rào đẹp và tỉ mỉ

Luôn tinh tế và hiện đại trong từng thiết kế mẫu khuôn

Đội ngũ Việt Âu luôn luôn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế của các mẫu khuôn hàng rào, mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm hàng rào đẹp mắt, tinh xảo trong từng họa tiết, đường nét hoa văn.

Luôn học hỏi không ngừng các thiết kế mới và hiện đại từ trong nước lẫn nước ngoài và áp dụng lên sản phẩm của mình, Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ngành nghề bê tông hàng rào, hàng rào ly tâm, các mẫu lan can chạm khắc, bê tông ly tâm chất lượng cao độ bền lớn, vẫn không ngừng đổi mới, cập nhật và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

khuon mau hang rao

Khuôn mẫu đẹp và tinh xảo trong các dự án

Đặc biệt ở Công nghệ ly tâm

Áp dụng công nghệ hiện đại từ các nước Châu Âu trong quá trình sản xuất, Việt Âu cho ra đời sản phẩm hàng rào ly tâm với cấu trúc bê tông vững chắc mang lại độ bền lớn với thời gian sử dụng lên đến 80 năm, bề mặt sáng loáng có thể dễ dàng trang trí và sơn trực tiếp.

mau khuon hang rao ly tam

Mẫu khuôn hàng rào tinh tế và tỉ mỉ

Các mẫu khuôn được Việt Âu cung cấp rất đa dạng và phong phú, kèm theo đó là kho tài nguyên mẫu khổng lồ được lưu trữ bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ đem đến cho khách hàng các lựa chọn thoải mái và ưng ý nhất.

be tong hang rao khuon mau

khuon mau hang rao

mau khuon hang rao ly tam

be tong hang rao khuon mau

khuon mau hang rao


Mọi thông tin liên hệ và nhận báo giá:

Công ty Việt Âu

Địa chỉ: gần trạm thu phí Cầu Cần Thơ

Số điện thoại: 0907 618 610

Email: vietau8@gmail.com

Hãy đến và trải nghiệm sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng trong từng chi tiết nhỏ các sản phẩm khuôn mẫu hàng rào mà chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm nhất.


Khuôn mẫu hàng rào |

Vui lòng chờ